Máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp đáp ứng các giải pháp tự động hóa chuyên nghiệp, hiệu suất làm việc cao, đáp ứng được trong môi trường công nghiệp như rung, lạnh, bụi, nóng ẩm, hơi nước,... Máy tính công nghiệp của Siemens có các dòng SIMATIC Rack PC, SIMATIC Box PC, SIMATIC Panel PC.

Ảnh Tóm tắt
Dòng sản phẩm Box-PC

Máy tính công nghiệp thuộc dòng Box PC thích hợp cho các kỹ sư cơ khí, kỹ sư dự án, và các tủ điều khiển, chịu được các chấn động về cơ học. Đây là một dòng máy tính công nghiệp được thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, phù hợp hầu hết với các ứng dụng điều khiển trong công nghiệp. Box PC được chia ra 1 số dòng: Simatic IPC 277 (NanoBox PC), Simatic IPC 427 (Micro Box PC), Simatic IPC 627 (Box PC) và Simatic IPC 827 (Box PC). Quý khách hàng có thể Click để biết thêm thông tin và download catalog để lựa chọn cho ứng dụng của mình loại Box PC phù hợp.


Dòng sản phẩm Field-PG

Dòng sản phẩm Field PG là dòng máy tính xách tay chuyên dụng để lập trình cho các thiết bị công nghiệp, tối ưu hóa công việc Commissioning, Service, và maintainance hệ thống điều khiển. Được tích hợp công nghệ không dây, màn hình rộng 15.6", Pin bền, tốc độ RAM cao, đáp ứng tốt trong môi trường công nghiệp.Quý khách hàng có thể Click để biết thêm thông tin và download catalog để lựa chọn cho ứng dụng của mình loại Panel PC phù hợp.


Dòng sản phẩm Panel-PC

Panel PC là một loại máy tính điều khiển dạng cảm ứng, được dùng phổ biến trong công nghiệp nhờ khả năng thiết kế phù hợp cho cả Bảng điều khiển, Tủ điều khiển cũng như gắn trực tiếp lên thiết bị, máy móc. Panel PC có các loại IPC 277, IPC 477, IPC 577 và IPC 677. Quý khách hàng có thể Click để biết thêm thông tin và download catalog để lựa chọn cho ứng dụng của mình loại Panel PC phù hợp.


Dòng sản phẩm Rack-PC

 

 

Rack PC là một dòng máy tính công nghiệp phù hợp với các hệ thống đòi hỏi phải có dự phòng, cấu hình mạnh mẽ và linh hoạt. Cây máy tính được thiết kế dạng nằm. Có 3 dòng chính là IPC 547, IPC 647 và IPC 847. Quý khách hàng có thể Click để biết thêm thông tin và download catalog để lựa chọn cho ứng dụng của mình loại Rack PC phù hợp.

 

   • «« Đầu tiên
  • « trang trước
  • 1
  • trang sau »
  • Cuối cùng »»
Kết quả 1 - 4 trong tổng số 4

Liên hệ

logo
Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Hóa
Ad: P202, K12, KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: (024) 36 525 462
Fax: (024) 36 526 917
Mobile: 0913 385 914  
Website: www.thegioicandientu.vn