Tự động hóa


SIMATIC S7-200 là dòng Micro PLC, thích hợp cho những ứng dụng điều khiển vòng hở hoặc vòng kín với chi phí thấp. Thích hợp cho các ứng dụng như: Máy trộn thạch cao và xi măng, các hệ thống thông gió, các máy chế biến gỗ, điều khiển cổng, thang máy thủy lực, hệ thống băng tải,...

Logo! là thiết bị điều khiển logic, nhỏ gọn, dễ sử dụng, ứng dụng trong những điều khiển đơn giản như trong lĩnh vực lắp đặt điện (đèn, rèm, mái hiên, cửa, hệ thống thông gió ...), lĩnh vực kỹ thuật cơ khí (máy bơm, máy ép nhỏ, máy nén, nâng nền, băng tải ...).

Simatic S7-1200 là thiết bị điều khiển nhỏ gọn, hiệu suất cao, thích hợp cho một loạt các ứng dụng tự động hóa. Sản phẩm này ra đời nhằm mục đích thay thế sản phẩm S7-200 nhằm khắc phục những nhược điểm của dòng S7-200 đang có trên thị trường. Thích hợp cho các ứng dụng như hệ thống băng tải, thang máy và thang cuốn, vật liệu, thiết bị giao thông vận tải, cơ khí máy móc, máy đóng gói, máy in, hệ thống trộn, xử lý nước ngọt, nước thải, quản lý năng lượng, phòng cháy chữa cháy, điều hòa không khí, kiểm soát chiếu sáng, hệ thống an ninh,...

Simatic S7-300 là dòng sản phẩm thích hợp cho các dự án tầm trung, mô đun hóa, điều khiển linh hoạt, nâng cấp hay mở rộng điều khiển dễ dàng. Dòng S7-300 Failsafe phù hợp cho những hệ thống đòi hỏi độ an toàn cao.

Simatic S7-400 là dòng sản phẩm thích hợp cho những dự án lớn, hoạt động hiệu suất cao, các hệ thống tự động điều khiển thích nghi, điều khiển có dự phòng, dễ dàng chuẩn đoán lỗi, độ an toàn cao thích hợp cho tất cả các hệ thống điều khiển trong công nghiệp hiện nay.

Giao diện Người – Máy (HMI) là các màn hình cho phép người vận hành giao tiếp với thiết bị điều khiển thông qua hệ thống phím hoặc màn hình cảm ứng, giúp người vận hành thấy trực quan hơn về hệ thống cũng như các cảnh báo, các xử lý lỗi hệ thống giúp hệ thống hoạt động trơn tru và an toàn.

Nguồn là một phần rất quan trọng trong hệ thống điều khiển, nguồn cấp phải đảm bảo về độ an toàn và tin cậy cả về công suất và tính ổn định của nguồn cấp. Siemens có các dải sản phầm nguồn cấp như: SITOP, SIDAC S, SIDAC T, SIDAC D/F, 6KX5 và các bộ nguồn cấp cho hệ thống AS-Interface.

Máy tính công nghiệp đáp ứng các giải pháp tự động hóa chuyên nghiệp, hiệu suất làm việc cao, đáp ứng được trong môi trường công nghiệp như rung, lạnh, bụi, nóng ẩm, hơi nước,... Máy tính công nghiệp của Siemens có các dòng SIMATIC Rack PC, SIMATIC Box PC, SIMATIC Panel PC.


Liên hệ

logo
Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Hóa
Ad: P202, K12, KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: (024) 36 525 462
Fax: (024) 36 526 917
Mobile: 0913 385 914  
Website: www.thegioicandientu.vn