Simotion

 

Cùng với sự phát triển của SIMATIC, SINUMERIK. SIEMENS đã cho ra đời dòng sảnphẩm SIMOTION - một dải các thiết bị và giải pháp chuyên dụng cho các máy có yêu cầu điều khiển chuyển động phức tạp và chính xác. SIMOTION thích hợp với tất cả các loại máy công cụ thực hiện các nhiệm vụ điều khiển chuyển động - từ đơn giản đến phức tạp. Hệ thống này cho phép điều khiển các trục và máy trên cùng một hệ thống. Mục tiêu của nó là đưa ra một giải pháp đơn giản và linh hoạt cho nhiều ứng dụng. SIMOTION được sử dụng rộng rãi trong điều khiển chuyển động trong các ngành: công nghiệp đóng gói, chế tạo chất dẻo, dệt may... SIMOTION là sự kết hợp của: điều khiển chuyển động (điều khiển vị trí, điều khiển đồng bộ), các hàm công nghệ tích hợp (điều khiển nhiệt độ, điều khiển áp suất), và các phép toán logic. Nó cung cấp một hệ thống các thiết bị phần cứng và một thư viện các hàm điều khiển chuyển động. SIOMTION có 3 loại: SIMOTION C, SIMOTIO D, SIMOTION P. Chúng khác nhau về nền tảng phần cứng.

 

 

 

Ảnh Tóm tắt
SIMOTION C

 

SIMOTION C -Được sử dụng trong các giải pháp điều khiển vị trí, điều khiển đồng bộ. Được thiết kế có dạng giống SIMATIC S7- 300 nên rất linh hoạt và modul hóa.

 

Được thiết kế có dạng giống như module S7-300 có thể kết nối với các Drive, các trạm phân tán, các thiết bị lập trình, các màn hình điều khiển thông qua các cổng giao diện tích hợp sẵn.

 


SIMOTION D

 

SIMOTION D - Được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế máy phức tạp và đòi hỏi yêu cầu công nghệ cao. Giữ vai trò là bộ điều khiển trung tâm(control unit) trong hệ thống SINAMIC S120. Các chức năng được tích hợp trực tiếp vào khối điều khiển của hệ thống truyền động.

 


SIMOTION P

SIMOTION P350Là thiết bị  chuyên dụng cho các máy có yêu cầu điều khiển chuyển động phức tap. SIMOTION P350- một hệ thống điều khiển chuyển động dựa trên nền PC, với sự mở rộng tính năng thời gian thực. SIMOTION P350 cung cấp những tiện ích cho giải pháp dùng PC đáp ứng được yêu cầu về bộ nhớ lớn, tốc độ xử lý cao.  • «« Đầu tiên
  • « trang trước
  • 1
  • trang sau »
  • Cuối cùng »»
Kết quả 1 - 3 trong tổng số 3

Liên hệ

logo
Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Hóa
Ad: P202, K12, KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: (024) 36 525 462
Fax: (024) 36 526 917
Mobile: 0913 385 914  
Website: www.thegioicandientu.vn