Biến tần Siemens


 

 

Dòng biến tần MICROMASTER là loại biến tần tiêu chuẩn. MICROMASTER được dùng cho những ứng dụng truyền động với dải công suất rất rộng từ 0.12kW đến 250kW. Từ những ứng dụng đơn giản với điều khiển điện áp - tần số (điều khiển V/f ) tới những ứng dụng phức tạp với điều khiển vector và điều khiển có phản hồi encoder vòng kín.

 

 

Biến tần SINAMIC G120/ G120D - Tính năng vận hành cao: Dòng sản phẩm SINAMIC G120 / G120D được thiết kế để điều khiển (tốc độ / mô men) của động cơ xoay chiều 3 pha chính xác và hiệu quả. Có giải công suất từ 0,37 đến 200 kW với điện áp lưới 400V và 690V, phù hợp cho hầu hết các ứng dụng về truyền động dùng biến tần trong cấp vỏ IP20 và IP65. SINAMIC G120.

Biến tần SINAMIC G130 và G150 - Dùng cho các hệ truyền động công suất lớn: SINAMIC G130 và 150 là lựa chọn đầu tiên cho các hệ truyền động vô cấp với công suất cao, đặc biệt cho bơm, quạt và máy nén khí. Cả hai đều có tính năng lựa chọn nhanh, dễ tích hợp và lắp đặt. Điều này được đảm bảo bằng một loạt các tùy chọn có sẵn và thành phần phong phú....

 

 

 

Cùng với sự phát triển của SIMATIC, SINUMERIK. SIEMENS đã cho ra đời dòng sảnphẩm SIMOTION - một dải các thiết bị và giải pháp chuyên dụng cho các máy có yêu cầu điều khiển chuyển động phức tạp và chính xác. SIMOTION thích hợp với tất cả các loại máy công cụ thực hiện các nhiệm vụ điều khiển chuyển động - từ đơn giản đến phức tạp. Hệ thống này cho phép điều khiển các trục và máy trên cùng một hệ thống. Mục tiêu của nó là đưa ra một giải pháp đơn giản và linh hoạt cho nhiều ứng dụng. SIMOTION được sử dụng rộng rãi trong điều khiển chuyển động trong các ngành: công nghiệp đóng gói, chế tạo chất dẻo, dệt may... SIMOTION là sự kết hợp của: điều khiển chuyển động (điều khiển vị trí, điều khiển đồng bộ), các hàm công nghệ tích hợp (điều khiển nhiệt độ, điều khiển áp suất), và các phép toán logic. Nó cung cấp một hệ thống các thiết bị phần cứng và một thư viện các hàm điều khiển chuyển động. SIOMTION có 3 loại: SIMOTION C, SIMOTIO D, SIMOTION P. Chúng khác nhau về nền tảng phần cứng.

 

 

 

Biến tần SIMOVERT MASTERDRIVES là các bộ chuyển đổi xoay chiều. Chúng có thể thay đổi tốc độ của động cơ xoay chiều với độ chính xác cao. Dòng series này được thiết kế với mục đích sử dụng toàn cầu. Chúng phù hợp với điện áp nguồn trong dải từ 230 đến 690V.


Liên hệ

logo
Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Hóa
Ad: P202, K12, KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: (024) 36 525 462
Fax: (024) 36 526 917
Mobile: 0913 385 914  
Website: www.thegioicandientu.vn